ผงพอกสมุนไพรธรรมชาติ (HERBAL SCRUB)
รหัส : 12206
ผงพอกสมุนไพรธรรมชาติ
ราคา 280.00 บาท

แท็ก:

17 สิงหาคม 2564

ผู้ชม 2009 ผู้ชม

ผงพอกสมุนไพรธรรมชาติ (HERBAL SCRUB)

"ผงพอกสมุนไพรธรรมชาติ" มีส่วนผสมของขมิ้นชัน ไพล สมุนไพรต่างๆ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน ทำให้ผิวพรรณสดใส ดูอ่อนกว่าวัย

Turmaric powder ขมิ้นชัน นอกจากจะช่วยลดอาการอักเสบและลดการระคายเคืองแล้ว ยังช่วยให้สีผิวกระจ่างขึ้น ปรับสภาพผิวเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยให้แผลหายเร็วเมื่อใช้เป็นประจำ และสามารถหยุดยั้งการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดอาการอักเสบ บวมแดง และปัญหาสิวต่างๆ

Thanaka มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ทำให้ทานาคามีคุณสมบัติที่ต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวเนียนใส และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวี

Limestone หรือดินสอพอง มีคุณสมบัติในการขจัดสิวเสี้ยน ลดอาการปวดบวมจากการอักเสบเขียวช้ำ ช่วยปรับสภาพผิวให้นวลเนียน ผ่องใส เหมาะสำหรับผิวมัน

ไพล มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา แบคทีเรีย จุลินทรีย์ รักษาโรคผิวหนังช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดี แก้ผดผื่นคัน และลดการอักเสบของสิว

วิธีใช้ : นำผงพอกปริมาณ 1 ช้อนชา ผสมกับน้ำสะอาด คนให้เข้ากัน แล้วพอกทั่วหน้า เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ล้างด้วยน้ำสะอาด
เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

มีส่วนผสมของขมิ้นชัน ไพล และสมุนไพรนานาพรรณ
ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน 
อันเนื่องมาจากมลภาวะและแสงแดด

 

อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ

ขจัดสิวเสี้ยน จุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวพรรณสดใส แลดูอ่อนกว่าวัย

ปริมาณสุทธิ  50  กรัม  :  รหัสสินค้า  12206  :  ราคาทั่วไป 280  บาท

ราคาสมาชิก : ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม